DU LỊCH-HỘI THẢO

 Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam: Giao lưu Kết nối đồng đội – Sải cánh vươn cao

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (27/5/1995 – 27/5/2018) và đại hội Công đoàn ngành, Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã tổ chức cho các đoàn viên công đoàn ưu tú trực thuộc các đơn vị của tổng công ty Hàng không tham gia hội thảo: Giao lưu Kết nối đồng đội – Sải cánh vươn cao nhằm gắn kết, giao lưu giữa các đơn vị và trao đổi các kỹ năng mềm tại 4 tỉnh, thành phố : Cần Thơ, Đà Lạt, Đà Nẵng và Quảng Ninh. Công ty CP du lịch và tổ chức sự kiện ETC hân hạnh được phối hợp tổ chức chương trình này.

                                         

                                                                                             Chương trình Về nguồn đầy ý nghĩa 

Với tinh thần kết nối đồng đội – Sải cánh vươn cao, các hoạt động giao lưu diễn ra sôi nổi, phong phú, thiết thực với nhiều hoạt động ý nghĩa như Team Building, hội thảo, Gala Dinner …đã tạo được không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cho các thành viên . Tham gia đợt giao lưu này hội tụ đầy đủ các đoàn viên công đoàn ưu tú của chi nhánh văn phòng 3 miền: Bắc, Trung, Nam; Công ty kỹ thuật máy bay; Công ty nhiên liệu hàng không; Công ty CP dịch vụ Hàng hóa; Trung tâm khai thác cả 3 miền và nhiều đơn vị thuộc Tổng Công ty Hàng không VN. Tất cả đều hăng hái tham gia những hoạt động tập thể vừa có sức gắn kết cao, vừa rèn luyện sức khỏe để nâng cao trí lực và thể lực, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh.

                       

                                                                    Các hoạt động Team diễn ra vô cùng sôi nổi

Điểm nhấn trong đợt giao lưu này là hội thảo kỹ năng mềm về an toàn hàng không, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. Các đoàn viên vừa trao đổi, học hỏi vừa chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau khiến cho việc gắn bó giữa các đơn vị thuộc Tổng Công ty Hàng không VN càng được nâng cao.

                            

Chương trình hội thảo- kỹ năng mềm

 

Sau những ngày giao lưu sôi nổi, nhiệt tình và đầy hào hứng, Chương trình giao lưu do Công đoàn tổng công ty Hàng không tổ chức đã thành công tốt đẹp.

                             

Chương trình Gala Dinner đầy sáng tạo & kết nối

 

Chương trình giao lưu Kết nối đồng đội – Sải cánh vươn cao là hoạt động thường niên được Công đoàn Tổng Công ty Hàng không VN tổ chức hàng năm, có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trực thuộc với nhau. Đồng thời, đây cũng là dịp để đoàn viên các công đoàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Bên cạnh đó, còn động viên, khích lệ cán bộ, đoàn viên công đoàn hăng hái thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của tổng Công ty Hàng không Việt Nam. Công ty CP du lịch và tổ chức sự kiện ETC sẽ không ngừng sáng tạo, ra nhiều ý tưởng mới, khơi gợi kỹ năng, tinh thần đồng đội, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị, các thành viên sau mỗi chuyến đi. 

                                                                                                                                 Bài và nguồn: ETC travel./.