Singapore Airlines ưu đãi giá vé dịp xuân hè 2019 từ 3,6 triệu đồng

Từ 9/2 đến 20/6, du khách có thể khởi hành từ Việt Nam đi nhiều quốc gia với giá ưu đãi từ hãng hàng không quốc gia Singapore.
Vé máy bay Singapore Airlines từ Việt Nam tới Singapore chỉ từ 3,6 triệu đồng khứ hồi sau thuế, đến Australia từ 13,7 triệu đồng và châu Âu từ 17,8 triệu đồng. Các điểm đến hấp dẫn khác cũng được hưởng ưu đãi, như vé khởi hành từ Việt Nam đi New Zealand từ 20,5 triệu đồng, Mỹ từ 22,2 triệu đồng, Ấn Độ từ 9,6 triệu đồng, Maldives từ 11,3 triệu đồng và Nam Phi từ 24,2 triệu đồng. Số lượng vé mở bán có hạn, du khách nên nhanh tay đặt vé khuyến mãi trước ngày 27/1.
 
Thời gian khởi hành của chương trình kéo dài từ 9/2 đến hết 30/6. Đây là cơ hội cho các gia đình dự định đi du lịch dịp hè, hoặc các bạn trẻ muốn đi khám phá các vùng đất mới dịp sau Tết Âm lịch.
Đối với các hành khách thích khám phá nhiều đất nước trong một hành trình bay, Basic Singapore Stopover Holiday là một lựa chọn tốt. Theo đó, khi dừng chân quá cảnh tại sân bay Changi, bạn có ghé thăm đảo quốc sư tử Singapore, nghỉ tại khách sạn 3 sao trở lên và di chuyển bằng xe tham quan SIA Hop-on Bus, với giá từ 30 USD một người/đêm (khoảng 700.000 đồng).
 
Đặc biệt, từ nay đến hết 27/1, hành khách bay trên một số chuyến đến châu Âu, Mỹ, Australia và New Zealand cần nghỉ đêm tại Singapore sẽ được ưu đãi trọn gói Basic Singapore Stopover Holiday với giá chỉ từ 19 USD, tương đương 450.000 đồng.
 
Du lịch Singapore
Du khách có thể khám phá Singapore trong lúc nối chuyến.
 
Năm 2018, hãng hàng không quốc gia Singapore được SkyTrax bình chọn là "Hãng hàng không tốt nhất thế giới" nhờ giữ vững dịch vụ cao cấp và sản phẩm ghế thoải mái. Hãng khai thác các dòng máy bay hiện đại như Airbus A350, Airbus A380, Boeing 787-10 Dreamliner.
 
Bữa ăn nóng và thực đơn thức uống, rượu đa dạng được phục vụ miễn phí suốt chuyến bay trên tất cả hạng ghế. Hành khách bay hạng phổ thông cao cấp, hạng thương gia và hạng nhất còn có thể chọn món trước khi bay từ thực đơn "Book the cook" gồm những món ăn chuẩn nhà hàng.
 
 
Hệ thống giải trí trên không KrisWorld với hơn 1.800 lựa chọn, từ phim bom tấn Hollywood đến chương trình truyền hình, âm nhạc và trò chơi điện tử, được tích hợp cùng màn hình cá nhân tại từng ghế ngồi trên máy bay. Ngoài ra, cổng USB và đèn đọc sách giúp hành khách làm việc ngay trên chuyến bay.
 
Các chuyến bay của hãng được điều phối thông qua sân bay trung tâm Changi tại Singapore. Đây cũng là sân bay tốt nhất thế giới bình chọn bởi SkyTrax trong 6 năm liên tiếp đến nay. Với thẻ lên máy bay của hãng hàng không quốc gia Singapore, hành khách còn được tận hưởng các đặc quyền ưu đãi ăn uống và mua sắm ngay trong sân bay Changi, cũng như các dịch vụ tham quan, khách sạn trong Singapore và một số thành phố trên thế giới. 
 

Theo Vnexpress