Giới thiệu về ETC Travel

Giới thiệu về ETC Travel

ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ VỀ ETC TRAVEL

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Tổ chức sự kiện ETC (ETC travel) xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn trân trọng nhất!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Tổ chức sự kiện ETC (ETC travel) là Công ty được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã gắn bó hơn 20 năm trong ngành du lịch trong nước - Quốc tế và các chương trình sự kiện.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị thương hiệu ETC travel được hình thành dựa trên sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn năng động, tìm tòi, học hỏi, không ngừng sáng tạo và hoàn thiện các sản phẩm độc đáo, hấp dẫn và chất lượng. Do vậy, mục tiêu của các chương trình du lịch  – Sự kiện hướng tới không chỉ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng mà còn lưu lại dấu ấn của sự sáng tạo và tận tâm của đội ngũ nhân viên ETC.

Với tầm nhìn chiến lược, bao quát kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang cung ứng nhiều gói du lịch – sự kiện khác nhau theo những nhu cầu khác nhau , nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Như tour du lịch – sự kiện trọn gói, nghỉ dưỡng, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp công việc, hội thảo… cho cả khách đoàn và khách lẻ. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh,  chuyên nghiệp hơn hơn theo đúng tiêu chí đã khẳng định với khách hàng:  “cam kết chất lượng – bền chặt tương lai”.

ETC không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những tour du lịch theo thông lệ mà thế mạnh của chúng tôi là thiết kế chuyến đi riêng, chuyên đề sự kiện riêng theo từng nhu cầu của Quý  khách nhằm tạo ra những sản phẩm độc đáo, riêng biệt và phù hợp tính chất khách hàng.

Các dịch vụ ETC cam kết chất lượng:

  • Kinh doanh lữ hành trong nước và quốc tế.
  • Cung cấp dịch vụ sự kiện: Team building, Welcome dinner, Gala dinner, Year and party, tri ân khách hàng, các dịch vụ khai trương, mở hàng.
  • Cho thuê đồ Game tool, Ê kip set – up team, MC.
  • Cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng, ca sỹ, nhóm múa, đạo diễn, ý tưởng cho chương trình sự kiện.
  • Dịch vụ tham dự Hội thảo, hội chợ triển lãm, chuyên ngành, chuyên đề giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình trong và ngoài nước.
  • Vận chuyển, đưa đón khách du lịch.
  • Dịch vụ liên quan đến du lịch như: VISA, Hộ chiếu, đặt vé máy bay, phòng khách sạn.

Cảm hứng, tâm huyết nghề nghiệp của chúng tôi được tạo ra từ nụ cười và sự hài lòng của quý khách qua những chuyến đi đầy cảm xúc và ý nghĩa, đó là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết. 

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn và tri ân khách hàng đã và đang ủng hộ công ty chúng tôi. Kính chúc Quý khách Sức khỏe – an khang – Thịnh vượng.

 

Trân Trọng!